Được tạo bởi Blogger.
RSS

Hình cho bé tập tô màu

Hình cho bé tập tô màuTrò chơi bé tập tô màu được xem là một trong những trò chơi giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và kích thích sự tưởng tượng cũng như khéo léo của đôi tay bé. Nếu biết cách hướng dẫn bé đúng cách trò chơi sẽ phát huy được sở thích và niềm đam mê của bé.

Khi bạn chọn lựa hình cho bé tập tô màu bạn nên lựa chọn theo từng chủ đề. Trong bộ hình cho bé tập tô màu, bạn hãy đưa những chủ đề gần gũi với cuộc sống. Bé có thể dễ dàng hình dung và phát huy tính sáng tạo hơn.


>> Xem thêm: Luyen thi ve


Những chủ đề với hình cho bé tập tô màu về con người, rau quả, về những nhân vật trong truyện cổ tích,…

Với chủ đề về con người, bạn sẽ giúp bé chọn lựa những hình ảnh về bé trai, bé gái, quần áo dành cho bé trai, bé gái.
Với chủ đề những con vật như: chó, mèo, chim, voi,… Giúp bé khám phá thế giới xung quanh qua cái nhìn ngây thơ và nét vẽ đơn giản ngộ nghĩnh.

Chủ đề về rau củ quả như: trái cây, rau cải, … sẽ giúp bé tiếp xúc với những kiến thức gần gũi nhất, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến thói quen ăn uống đúng khoa học được bạn tập ngay từ nhỏ.

Những câu chuyện cổ tích sẽ được hiện ra sống động hơn nếu bạn dùng hình ảnh để minh họa. Và cho bé lựa chọn những nhân vật mình yêu thích để tô màu.
Nếu có cách chọn lựa đồ chơi khôn ngoan cho bé. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mang đến những bài học nhỏ gần gũi và dễ dàng cho bé. Đừng ngăn cản hay la mắng nếu trẻ dùng màu làm dơ sàn nhà hay tường nhà bạn. Vô hình chung sẽ làm bé mất đi tự tin và không thích vẽ nữa. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng chỉ ra cho bé đó không phải là nơi để tô vẽ, đồng thời tạo điều kiện như giấy, viết, hình cho bé tập tô màu.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét